phòng khám nam khoa 228

Phòng khám bệnh nam khoa ở TP.HCM

Ngày đăng : August 23rd, 2015 No Comments

Bệnh nam khoa được hiểu là những chứng bệnh của nam giới, liên quan đến cơ quan sinh dục nam, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Việc lựa chọn một phòng khám bệnh nam khoa để điều trị hiệu quả là vô cùng cần thiết. Đâu là nơi khám và điều trị bệnh uy tín, đảm bảo dứt bệnh và đặt quyền lợi của người bệnh lên cao nhất?

Một số bệnh nam khoa đe dọa sức khỏe nam giới: vấn đề về bao quy đầu, bệnh lý về tuyến tiền liệt, xuất tinh sớm hay chứng yếu sinh lý…

phong-kham-nam-khoa-tphcm-3

Các đấng mày râu cần nắm vững những tiêu chí sau đây để có thể lựa chọn cho mình địa chỉ chữa trị bệnh nam khoa hiệu quả:

– Bác sĩ điều trị: người mà bạn giao phó sức khỏe của mình cần phải hội đủ y đức và tài năng. Một bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho hiệu quả của cuộc điều trị.

– Máy móc, trang thiết bị: cần quan tâm đến cơ sở vật chất và sự trang bị máy móc, thiết bị của cơ sở y tế. Bởi đây chính là công cụ phục vụ cho việc thăm khám và điều trị bệnh nam khoa. Thiếu thiết bị sẽ không thể hỗ trợ tốt và không đưa ra được các chẩn đoán chính xác về bệnh.

– Phương pháp điều trị: đây là tiêu chí không kém phần quan trọng. Việc lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp không chỉ giúp người bệnh chữa trị triệt để mà còn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo an toàn sức khỏe.

– Chi phí điều trị: mức chi trả là mối quan tâm lớn của người bệnh nam khoa khi tiến hành điều trị. Mọi khoản phí cần công khai, minh bạch và phù hợp với điều kiện chi trả của mỗi người.

Hiện nay, nhiều phòng khám ra đời, mục đích kiếm lời trên sức khỏe người bệnh, do đó cần tỉnh táo trong việc lựa chọn địa chỉ điều trị.

6 lí do bạn chọn khám – chữa bệnh nam khoa tại phòng khám nam khoa 228

1. Cơ sở vật chất: chúng tôi luôn chú trọng đầu tư hề hạ tầng, trang bị máy móc và thiết bị ngoại nhập, liên tục đổi mới. Các máy nội soi, laser, thấu kính hiển vi,…được trang bị đầy đủ kết hợp với phòng khám, tiểu phẩu cao cấp, đạt chuẩn sẽ mang lại môi trường khám – chữa tiện nghi, thoải mái cho người bệnh.

2. Kỹ thuật điều trị tiên tiến: chúng tôi luôn ứng dụng các phương pháp, kỹ thuật tiên tiến trên thế giới trong việc điều trị bệnh nam khoa như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, phương pháp nội soi,…với hiệu quả cao,

3. Đội ngũ bác sĩ tư vấn và điều trị: các bác sĩ tại phòng khám nam khoa 228 nhiệt tình, tận tâm và có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, luôn hết lòng vì bệnh nhân. Phòng khám hội tụ những chuyên gia đầu ngành về khám – điều trị bệnh nam khoa, là bảo chứng cho sức khỏe của bạn.

4. Chi phí khám – chữa bệnh: chúng tôi đưa ra các gói điều trị để người bệnh chủ động lựa chọn. Mọi khoản phí đều minh bạch, công khai và phù hợp với điều kiện chi trả mỗi người.

5. Thời gian chờ khám:  nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh thông qua quy trình khám – chữa đơn giản, thuận tiện.

6. Quyền bảo mật của bệnh nhân: hồ sơ bệnh án và thông tin cá nhân của người bệnh hoàn toàn được bảo mật, việc lưu trữ chỉ phục vụ cho công tác chữa trị, không nhằm mục đích khác.

Phòng khám nam khoa Apol228 cam kết tất cả vì sức khỏe người bệnh! Hãy liên hệ với chúng tôi khi có thắc mắc cần giải đáp hoặc cần tư vấn về bệnh nam khoa bằng cách:

Tư vấn trực tuyến

tu-van

Hotline(08) 3920 7680- (08) 3920 6582 – (08) 3920 2999

Địa chỉ: Số 228 -228A Đường Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

Thời gian làm việc

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào trường có đánh dấu *